HỘI THI CẮM HOA “SẮC MÀU PHÁI ĐẸP” KHOA SINH HỌC

Hội thi diễn ra vào 10h00 ngày 08/03/2023 tại sân A3 khoa Sinh học. Các thầy cô đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho phần thi của đội mình. Có 6 đội thi bao gồm: Bộ môn Động vật học, Bộ môn Di truyền – Hoá sinh, Bộ môn Lý luận và Phương pháp giảng dạy Sinh học, Bộ môn Sinh lý người – Động vật, Bộ môn Sinh lý thực vật - Ứng dụng và liên quân của 3 đơn vị gồm Bộ môn Công nghệ Sinh học – Vi sinh, Bộ môn Thực vật học và Văn phòng Khoa. Sau 30 phút các đội thi làm việc đầy hăng say, nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo, sáu sản phẩm cắm hoa nghệ thuật đã được hoàn tất. Những tác phẩm như được thổi hồn sau những lời thuyết trình đầy ý nghĩa với chủ đề “Sắc màu phái đẹp”.

Ảnh 1. Tập thể nữ cán bộ khoa Sinh rạng rỡ trong tà áo dài

Ảnh 2. Phần thuyết trình vô cùng ấn tượng của đội thi LL&PPDHSH và Di truyền – Hóa sinh

Kết quả cho cuộc thi: đội Di truyền – Hóa sinh xuất sắc đạt giải nhất, tiếp theo đó là Liên quân Bộ môn Công nghệ Sinh học – Vi sinh, Bộ môn Thực vật học và Văn phòng Khoa đạt giải nhì, giải ba thuộc về Bộ môn Động vật học và ba giải khuyến khích thuộc về Bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học Sinh học, Bộ môn Sinh lý người và động vật, Bộ môn Sinh lý thực vật và Ứng dụng. Cuộc thi đã đem lại những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc và đoàn kết cho các thầy cô !

Kết thúc buổi thi, nam cán bộ Khoa Sinh học đã tổ chức buổi liên hoan chúc mừng nữ cán bộ Khoa Sinh học nhân ngày 8/3. Thay mặt nam cán bộ Khoa, PGS.TS. Nguyễn Lân Hùng Sơn - Trưởng Khoa Sinh học đã gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ cán bộ toàn Khoa: Chúc các cô luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Ảnh 3. Bộ ba giám khảo quyền lực

Ảnh 4. Bộ môn Di truyền - Hoá sinh đạt giải nhất

Ảnh 5: Liên quân Bộ môn Công nghệ Sinh học – Vi sinh, bộ môn Thực vật học và Văn phòng Khoa đạt giải nhì

Ảnh 6. Bộ môn Động vật học đạt giải ba

Ảnh 7. Các đội thi đạt giải khuyến khích


Source: 
08-03-2023
Tags