Họ và tên: ThS. NGUYỄN XUÂN LÂM
Chức danh: Giảng viên
Chức vụ:
E-mail: lamnx08@gmail.com
Công tác tại khoa từ năm: 1996
|
|
Quá trình đào tạo:
Nội dung đào tạo
|
Cơ sở đào tạo
|
Năm hoàn thành đào tạo
|
Đại học
|
Đại học Sư phạm Hà Nội
|
1995
|
Thạc sĩ
|
Đại học Sư phạm Hà Nội
|
1998
|
Các môn học giảng dạy:
- Đại học: Ứng dụng tiến bộ sinh học; Khoa học đất
- Cao học:
- Nghiên cứu sinh:
Các hướng nghiên cứu:
- Ứng dụng và chuyển giao tiến bộ sinh học vào thực tiễn.
Đề tài nghiên cứu khoa học đã chủ trì:
STT
|
Tên đề tài
|
Mã số
|
Cấp
|
Thời gian thực hiện (từ....đến...)
|
1
|
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm của rau mầm cải củ trắng.
|
|
Trường ĐHSPHN
|
2011
|
2
|
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông minh iMetos dự báo, cảnh báo thời tiết, sâu bệnh phục vụ nông nghiệp biến đổi khí hậu.
|
|
Liên hiệp Hội KHKT Việt Nam
|
2017
|
CÁC CÔNG TRÌNH KHOA HỌC ĐÃ CÔNG BỐ
Bài báo khoa học:
- Phạm Gia Ngân, Trần Thị Thanh Huyền, Nguyễn Xuân Lâm (2005). Nghiên cứu so sánh tính chịu hạn của một số giống đậu xanh năng suất cao ở miền Bắc nước ta. Tạp chí khoa học ĐHSPHN. Số 1, 96-98.
- Nguyễn Xuân Lâm, Nguyễn Phương Thảo (2012). Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất và đánh giá chất lượng dinh dương, vệ sinh an toàn thực phẩm của rau mầm củ cải trắng (Raphanus sativus L.var.Jongipinanaus Bail). Báo cáo khoa học về nghiên cứu và giảng dạy sinh học ở Việt Nam: 558-566.
- Nguyễn Xuân Lâm, Nguyễn Phương Thảo, Phạm Thị Vân và Ngô Văn Thắng (2021). Nghiên cứu ảnh hưởng của cơ chất đến một số chỉ tiêu sinh trưởng, năng suất của nấm Linh chi đỏ (Ganodema lucidum).
Link Lí lịch khoa học trên website trường Đại học Sư phạm Hà Nội: tại đây