|
KHOA SINH HỌC
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ SINH HỌC - VI SINH
Department of Biotechnology and Microbiology
|
THÔNG BÁO
Seminar Bộ môn
Chủ đề: Ứng dụng lên men rượu trong sản xuất rượu cao độ dạng Whisky và Brandy
Người thuyết trình: Nghiên cứu sinh K32-35 (Hoàng Thị Lệ Thương, Nguyễn Văn Quyên, Nguyễn Thị Thùy Vân và Nguyễn Đình Việt) báo cáo tiến độ NCKH 6 tháng đầu năm 2018 và học viên cao học K27 (Phùng Thị Hải Huyền) báo cáo Đề cương NCKH
Địa điểm: Phòng 104 nhà K1, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Thời gian: 8:30 – 11:30 ngày 10 - 10 - 2018 (thứ Tư)
Nội dung:
- Tuyển chọn và nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của chủng nấm men sử dụng để sản xuất rượu đặc sản từ ngô và malt đại mạch.
- Nghiên cứu tuyển chọn nấm men để sản xuất rượu Brandy từ quả dứa.
- Nghiên cứu khả năng sinh tổng hợp Cyclooligomer depsipeptides và tiềm năng ứng dụng trong y dược của một số chủng nấm ký sinh côn trùng phân lập ở Việt Nam.
- Nghiên cứu đa dạng sinh học và tiềm năng ứng dụng trong y dược của nấm túi họ Cordycipitaceae tại khu bảo tồn thiên nhiên Copia.
Trân trọng kính mời các thầy cô giáo, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên quan tâm tới tham dự!
(Bộ môn CNSH – Vi sinh )